Sự thật về cầu thang sắt mỹ nghệ CNC rất “hot” trong giới kiến trúc

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 144 | Cật nhập: 4/25/2020 2:33:44 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Cầu thang sắt mỹ nghệ CNC đang có xu hướng làm lu mờ các loại cầu thang truyền thống: gỗ, inox, kính…Lý do tại sao liệu bạn đã biết?

Cầu thang sắt mỹ nghệ CNC

Cầu thang sắt mỹ nghệ CNC mang tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là dòng cầu thang này có thể phù hợp với mọi kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại. Đó là lý do tại sao xu hướng thiết kế cầu thang hiện nay là sắt CNC, đa phần các kiến trúc sư chuyên nghiệp đều để mắt đến loại vật liệu này.

Ưu điểm của cầu thang sắt CNC

Ưu điểm của cầu thang sắt CNC

- Cầu thang sắt được cắt họa tiết theo công nghệ CNC cực kỳ sắc nét, đúng chuẩn mẫu khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo thông qua việc lựa chọn hoa văn dập trên lan can cầu thang cho căn hộ của mình.

- Tính nghệ thuật, thẩm mỹ của loại vật liệu này là không thể bàn cãi. Đa dạng mẫu mã, tinh xảo đến từng chi tiết và thích hợp với hầu hết mọi công trình từ nhà ở dân dụng đến các công trình mang tiếng nghệ thuật cao.

- Cầu thang sắt mỹ nghệ CNC mang lại vẻ đẹp chắc chắc và bền bỉ theo thời gian.

Nhược điểm của cầu thang sắt CNC

Nhược điểm của cầu thang sắt CNC

Cầu thang sắt CNC không có nhiều nhược điểm như các loại cầu thang truyền thống. Một số nhược điểm thường thấy như sau:

- Cầu thang có thể trông khá nặng nề hoặc quá mỏng manh không an toàn nếu bên thiết kế thi công tay nghề kém không tính toán chọn độ dày phù hợp.

- Cầu thang làm bằng sắt có phun phủ sơn chống gỉ tuy nhiên sau 1 thời gian dài sử dụng sẽ không tránh khỏi bị bong sơn, han gỉ do quá trình ăn mòn.

- Giá cả của loại cầu thang sắt nghệ thuật có thể cao hơn một số loại cầu thang truyền thống.

Những lưu ý khi lắp đặt cầu thang sắt CNC

Những lưu ý khi lắp đặt cầu thang sắt CNC

- Khách hàng nên lựa chọn mẫu mã hoa văn phù hợp cho căn hộ của bạn sao cho sản phẩm vừa là điểm nhấn nghệ thuật cho ngôi nhà nhưng vẫn phải đảm bảo tính an toàn cho mọi thành viên trong gia đình. Đặc biệt là những gia đình có con nhỏ cần có lựa chọn cẩn thận.

- Khi chọn xong khâu họa tiết sẽ tiếp tục đến lựa chọn độ dày, tùy thuộc vào chi tiết hoa văn mà sẽ có độ dày phù hợp. Bên thiết kế sẽ tư vấn đặc điểm này cho bạn.

- Nên đảm bảo rằng sản phẩm cần có chất lượng cao và được sơn lót chống gỉ. Điều này sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao trong quá trình sử dụng.

- Lan can sắt mỹ nghệ CNC đòi hỏi tính nghệ thuật cao, khách hàng chỉ nên lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công uy tín, có đội ngũ thợ tay nghề đảm bảo.

Sự thật về cầu thang sắt mỹ nghệ CNC rất “hot” trong giới kiến trúc

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công cầu thang sắt mỹ nghệ CNC uy tín hãy chốt ngay Cổng sắt CNC. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công các hạng mục công trình sắt CNC. Chúng tôi sở hữu đội thợ tay nghề cao luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tiến độ công trình.

Xem thêm: TỔNG HỢP CÁC MẪU CẦU THANG SẮT CNC NGHỆ THUẬT ĐẸP RỤNG TI