Cổng sắt 4 cánh bảo vệ căn nhà của bạn một cách hoàn hảo nhất

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 143 | Cật nhập: 4/28/2020 2:44:25 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Khi nhắc đến cổng sắt thì chúng ta nhớ đến ngay những cánh cổng sắt 4 cánh, 2 cánh đem lại sự chắc chắn cho ngôi nhà.

Cổng sắt 4 cánh thường sử dụng tại những công trình như thế nào 1

Có rất nhiều loại cửa được sử dụng hiện nay, mỗi loại có ưu nhược điểm khác nhau, đều đem lại sự an tâm chắc chắn, một chốt chặn để bảo vệ căn nhà của bạn với bên ngoài. Những cách cổng bằng inox, sắt hộp mỏng khi sử dụng sẽ không chắc chắn như cánh cổng sắt 4 cánh.

Cổng sắt 4 cánh thường sử dụng tại những công trình như thế nào

Cổng sắt 4 cánh thường sử dụng tại những công trình như thế nào

Những căn nhà bình thường hoặc có cấu trúc đơn giản thì chỉ sử dụng những cánh cửa kéo, cửa cuốn, cửa kính hoặc cửa hai cánh đơn giản. Những ngôi nhà rộng, có cấu trúc cửa ra vào lớn hoặc có cổng vào lớn thì hay sử dụng loại cửa loại cổng sắt 4 cánh cho phù hợp và dễ sử dụng.

So với những loại cổng khác thì cổng sắt 4 cánh cực kì chắc chắn với vật liệu sử dụng bằng sắt được gắn với nhau. Ngoài ra khi có nhu cầu mở rộng cổng thì có thể mở cả 4 cánh một lúc, khi không cần thì chỉ cần mở 2 cánh ở giữa mà không cần mất quá nhiều sức nhưng vẫn đem lại sự cân bằng cho cánh cổng.

Cổng sắt 4 cánh có nhiều mẫu mã đẹp và nhiều thiết kế độc đáo

Cổng sắt 4 cánh có nhiều mẫu mã đẹp và nhiều thiết kế độc đáo

Các loại cửa sắt 4 cánh rất đa dạng, để có thể hiểu thêm về những cấu trúc thiết kế của cửa chúng ta cùng điểm qua những mẫu cổng hay được sử dụng:

  • Cổng sắt 4 cánh liền nhà: Được thiết kế để lắp vào cửa của các căn nhà cửa rộng, làm cho không gian nhà thêm rộng lớn hơn.
  • Cổng sắt 4 cánh phong cách đơn giản: Với chi phí để làm ra rẻ hơn, phù hợp với những ai có lựa chọn giá rẻ mà vẫn đảm bảo yêu cầu về độ an toàn và chắc chắn.
  • Cổng sắt phong cách hiện đại: Phá bỏ những quy tắc làm cổng sắt cũ, cổng sắt hiện đại mang phong cách thiết kế mới lạ, độc đáo để phù hợp với những căn nhà mới xây hay nhà có cấu trúc hiện đại.
  • Cổng sắt 4 cánh dành cho biệt thự: Khi đi qua những căn biệt thự to lớn, án ngữ ngay lối vào là một cánh cổng sắt khổng lồ với những họa tiết hoa văn cầu kì, vật liệu sắt được làm chắc chắn để phù hợp với kiến trúc của một căn biệt thự.

Nên chọn loại vật liệu nào để làm cổng sắt

Nên chọn loại vật liệu nào để làm cổng sắt

Có những cổng khác nhau thì cũng có những loại vật liệu để làm cổng khác nhau nhằm mục đích đa dạng về giá cả đề phù hợp với đông đảo người dùng hơn. Dưới đây là những vật liệu thường sử dụng làm cổng sắt:

  • Cổng làm bằng sắt hộp.
  • Cổng sắt cắt cnc.
  • Cổng sắt cnc với họa tiết trang trí để trông đặc biệt và đẹp hơn.
  • Cổng làm bằng inox.
  • Cổng sắt sơn giả gỗ.

cổng sắt 4 cánh

Để tìm hiểu được rõ hơn về các loại cổng sắt cũng như thiết kế được sử dụng để tạo nên các cổng sắt 4 cánh đẹp thì bạn hãy liên hệ ngay với đơn vị chuyên thi công Cổng Sắt CNC để được tư vấn miễn phí. Cũng như lựa chọn được cho mình những cánh cổng ưng ý bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: LAN CAN BAN CÔNG SẮT CNC CỔ ĐIỂN CÓ TÍNH THẨM MỸ CAO CHO NGÔI NHÀ