Tại sao bạn nên sử dụng cửa tự động cho ngôi nhà của mình

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 116 | Cật nhập: 4/26/2020 12:59:06 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Cửa tự động là một trong những sản phẩm của thời đại mới, đáp ứng những nhu cầu cao hơn của con người trong cuộc sống.

Cửa tự động 3

Bạn đang tự hỏi liệu có cần thiết bỏ ra một khoản chi phí để đầu tư cũng như lắp đặt cửa tự động hay không thì câu trả lời là có. Sản phẩm này sẽ đem đến cho người sử dụng những lợi ích thiết thực nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người.

Cấu tạo chính của cửa tự động

Cấu tạo chính của cửa tự động

Trong những năm trở lại đây thì cửa tự động đang dần thay thế cho những hệ thống cửa truyền thống. Sản phẩm này sẽ giúp chúng ta có đóng mở một cách tự động mà không cần đến các tác động của con người lên chúng. Có nhiều loại loại cửa với các tính năng đa dạng như cửa trượt, xoay, xếp lớp, dạng mở,…

Cấu tạo chính của cửa tự động bao gồm các bộ phận:

- Motor: bộ phận cung cấp điện giúp sản phẩm hoạt động

Nguyên lý hoạt động của cửa tự động

- Hệ thống cảm biến: khi có người hoặc vật nằm trong khoảng phạm vi từ 1 đến 3 mét xung quanh cửa, bộ phận sẽ phát ra những tín hiệu để báo với các bộ phận khác

- Bảng điều khiển: sau khi nhận tín hiệu từ bộ phận cảm biến sẽ điều khiển cửa đóng mở

- Dây curoa: gắn qua motor và puly giúp cửa di chuyển sang 2 bên.

- Ray nắp: vừa gắn lên tường vừa gắn với các bộ phận khác của cửa.

- Tay treo bánh xe: được gắn với cánh cửa, nhờ đó bánh xe có thể trượt được trên thanh ray dễ dàng.

- Pulley: thiết bị giúp tăng thêm sức chịu về trọng tải cũng như tăng thêm tốc độ, giúp cửa đóng mở nhanh chóng hơn.

Nguyên lý hoạt động của cửa tự động

Ứng dụng của sản phẩm

Nhìn vào cấu tạo cũng có thể thấy được nguyên lý hoạt động của cửa tự động vô cùng đơn giản. Mỗi khi có người hoặc vật di chuyển tới vùng nằm trong khoảng bán kính nhất định đã được cài đặt (với mỗi sản phẩm hay mục đích sử dụng khác nhau thì thông số này cũng sẽ khác nhau), vùng quét của hệ thống cảm biến sẽ nhận được. Sau đó hệ thống cảm biến sẽ gửi một thông báo tới bảng điều khiển. Bộ phận này sẽ đưa ra lệnh để mở (hoặc đóng) cửa. Cửa có thể đóng mở là nhờ vào sự kết hợp giữa motor, dây curoa, bánh xe. Chúng sẽ hoạt động đồng thời cùng một lúc để có thể đóng, mở cửa.

Ứng dụng của sản phẩm

 cửa tự động

Khi sử dụng sản phẩm này mọi người sẽ cảm thấy thuận tiện hơn cho việc di chuyển, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức bởi bạn sẽ không cần dùng tay để mở ( hay đóng) cửa như khi sử dụng các loại cửa truyền thống. Bên cạnh đó, sử dụng cửa tự động góp phần mang đến cho không gian sự sang trọng, hiện đại, nâng cao chất lượng cũng như giá trị cuộc sống.

Không chỉ đối với các hộ gia đình mà hiện nay, tại các công trình công cộng hay các tòa nhà cao tầng đều sử dụng cửa tự động. Nhà gas, sân bay, bệnh viện, các trung tâm thương mại hay khu vui chơi giải trí. Khi mua bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng để đảm bảo được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm: MẪU VÁCH NGĂN BẰNG SẮT ĐẸP VÀ ẤN TƯỢN