Tại sao hầu hết các tòa nhà lớn đều sử dụng cửa tự đóng mở

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 140 | Cật nhập: 4/26/2020 1:06:22 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Cửa tự đóng mở từ lâu đã dần thay thế cho các loại cửa truyền thống, đặc biệt là tại các khu vực công cộng và các công trình xã hội.

Cửa tự đóng mở

Khi ra vào các trung tâm thương mại hay bệnh viện, sân bay,..bạn có thắc mắc rằng tại sao tất cả đều sử dụng cửa tự đóng mở hay không? Đó không chỉ đơn giản là do sự thuận tiện của chúng mà gần như đó là điều bắt buộc. Tham khảo bài viết dưới đây để biết lý do vì sao.

Sử dụng cửa đóng mở tự động để phục vụ tất cả các đối tượng

Sử dụng cửa đóng mở tự động để phục vụ tất cả các đối tượng

Khi sử dụng cửa tự đóng mở không chỉ giúp cho chúng ta tiết kiệm được sức lực và thời gian, bên cạnh đó sản phẩm này còn hướng tới một đối tượng khác nữa đó chính là người khuyết tật. Trong bộ luật về Khuyết tật và phân biệt đối xử, nhà nước có yêu cầu rằng tất cả những nơi cung cấp dịch vụ công cộng phải có những điều chỉnh hợp lý để đảm bảo rằng người khuyết tật có thể sử dụng dịch vụ. Và sản phẩm giúp thực hiện điều này một cách tốt nhất đó chính là cửa tự động.

Người khuyết tật ( hoặc sử dụng xe lăn) không cần thiết phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác đều có thể tự do di chuyển ra vào một cách độc lập mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác. Hoặc đối với người cao tuổi thì sản phẩm này là rất cần thiết. Bởi thế cho nên tại hầu hết các trung tâm thương mại, các khu vực công cộng như bệnh viện, nhà thương cho đến các tòa nhà cao tầng hầu hết được được thay bằng cửa đóng mở tự động.

Lợi ích thiết thực

Lợi ích thiết thực

Đối với các hộ gia đình đơn lẻ thì không quá lớn nhưng tại các công trình công cộng thì sử dụng cửa tự đóng mở sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Cửa sẽ chỉ mở khi có người ra vào và đóng lại ngay sau đó, bởi thế cho nên lượng nhiệt và điều hòa không khí bị thoát ra ngoài sẽ giảm thiểu tới mức thấp nhất. Đồng thời những trường hợp như đóng cửa không chặt, mở cửa khi không cần thiết sẽ hoàn toàn bị loại bỏ.

Cửa tự đóng mở cũng sẽ tiết kiệm không gian rất tuyệt vời. Đối với các khu vực nhỏ sử dụng cửa xoay sẽ bất tiện và tốn thêm một khoảng không gian không cần thiết. Nhờ vào ứng dụng thực tế, sự tiện lợi và hiệu quả cao mà hầu như hiện nay tất cả mọi nơi đều đang dần thay thế và sử dụng cửa tự động.

Địa chỉ cung cấp cửa tự động uy tín

Địa chỉ cung cấp cửa tự động uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua và lắp đặt cửa tự đóng mở, hãy tìm đến những địa chỉ uy tín và chất lượng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu từ các nước cũng như nhiều dòng sản phẩm khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng mà bạn có những chọn lựa thích hợp.

Sử dụng cửa tự đóng mở để đem đến cho cuộc sống những giá trị hiện đại và tích cực. Thuận tiện, tiết kiệm, hiệu quả cao.

cửa tự đóng mở

Xem thêm: TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG CỬA TỰ ĐỘNG CHO NGÔI NHÀ CỦA MÌN