Các mẫu kích thước vách ngăn CNC tiêu chuẩn

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 508 | Cật nhập: 2/29/2020 9:10:46 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Các kích thước vách ngăn cnc phổ biến

Vách ngăn cnc là gì? Công nghệ CNC là công nghệ xử lý chất liệu tiêu chuẩn với đa dạng các họa tiết với máy móc chuyên nghiệp. Loại chất liệu cao cấp này giúp cải thiện tối ưu trải nghiệm cho người dùng. Hiệu quả sử dụng vách ngăn cho hiệu quả thẩm mỹ cao và giá trị sử dụng lâu dài. Do đó, loại vách ngăn này được sử dụng ngày càng nhiều hiện nay.

Vách ngăn CNC chuẩn chất lượng

Vách ngăn CNC chuẩn chất lượng

Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà có nhiều kiểu thiết kế khác nhau:

  • Vách ngăn CNC 9mm: Đây là mẫu thiết kế mỏng và nhẹ nhất mà bạn không nên bỏ qua. Vách ngăn này có thể sử dụng cho các không gian như vách phân không gian phòng bếp và phòng khách,..
  • Vách ngăn cnc 12mm: Kiểu thiết kế dày hơn cho khả năng thiết kế họa tiết đa dạng hơn. Có thể sử dụng cho các thiết kế vách ngăn cầu thang, vách ngăn tường,…
  • Vách ngăn 15mm: Đây là kiểu vách ngăn được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Do độ dày vừa phải, tạo hình dễ dàng và hiệu quả thẩm mxy cao, giá trị sư dụng tương đối.
  • Vách ngăn 18mm: Đây là kiểu dạng vách ngăn chắc chắn. Kiểu thiết kế vách ngăn này mang đến giá trị thẩm mỹ ưu việt. Vách ngăn có khả năng tạo hình tốt và độ bền cao.

Xem thêm: Cập nhật báo giá vách CNC chất lượng, chi tiết nhất

Vách ngăn cnc chuẩn chất lượng

Vách ngăn cnc chuẩn chất lượng

Đây là những kích thước vách cnc cơ bản và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mỗi kiểu thiết kế vách ngăn cnc lại tạo được hiệu quả thẩm mỹ chuyên biệt như ý. Ngoài ra, đây cũng là mẫu thiết kế cao cấp giúp nâng cao giá trị sử dụng và phân chia không gian cho người dùng.

Cách chọn vách ngăn cnc phù hợp với không gian

Chọn kích thước vách ngăn cnc sẽ tùy thuộc vào không gian sử dụng. Do đó, bước phân tích và lựa chọn thiết kế sẽ đặc biệt phù hợp với nhu cầu của bạn.

Sử dụng không gian đa dạng, thiết kế không gian tiêu chuẩn. Vách ngăn sẽ tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ hoàn hảo cho bạn.

Ứng dụng vách ngăn cho cầu thang, ngăn phòng

Các thiết kế này thường có thiết kế chuyên biệt. Diện tích vách ngăn được xử lý tương đối phức tạp theo không gian sử dụng. Tuy nhiên, tính chất của vật liệu cnc mà người dùng sử dụng lại có khả năng áp dụng cho thiết kế này nhanh chóng và đơn giản nhất.

Vách ngăn cho cầu thang và ngăn phòng sử dụng tương đối hiệu quả.

Vách ngăn CNC chuẩn chất lượng

Vách ngăn CNC chuẩn chất lượng

Ứng dụng cho phòng ngủ và các không gian khác: vách ngăn rời

Các thiết kế vách ngăn rời có thể sử dụng đa dạng cho nhiều không gian khác. Sử dụng vách ngăn rời giúp bạn cải thiện được tối ưu không gian của mình và tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, kiểu thiết kế này thường được thiết kế theo cơ chế gập. Các vách ngăn rời phục vụ cơ động trong không gian phòng. Đây cũng là xu hướng sử dụng vách ngăn được lựa chọn nhiều hiện nay.

Địa chỉ thiết kế và thi công vách ngăn cnc chuẩn kích thước.

Hiện nay có rất nhiều các địa chỉ hỗ trợ thiết kế và thi công vách ngăn cnc chuẩn kích thước. Do đó, nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại Cổng sắt CNC. Đây là đơn vị đi đầu trong hỗ trợ các thiết kế CNC.

Chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Tiết kiệm chi phí.

Thiết kế hiệu quả thẩm mỹ cao.

Vách ngăn CNC cho hiệu quả thẩm mỹ cao

Vách ngăn CNC cho hiệu quả thẩm mỹ cao

Trên đây là tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế và lựa chọn kích thước vách ngăn cnc tiêu chuẩn, Mong rằng, bạn sẽ có được lựa chọn hoàn hảo nhất cho công trình của mình.

Xem thêm: Tấm CNC phòng khách thiết kế chuẩn sang trọng