Cập nhật báo giá vách CNC chất lượng, chi tiết nhất

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 219 | Cật nhập: 2/29/2020 9:08:03 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Báo giá vách CNC chi tiết

Chất liệu vách cnc được sử dụng ngày càng nhiều trong hỗ trợ trang trí và phân chia không gian hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều các đơn vị hỗ trợ cung cấp các thiết kế khác nhau.

Vách ngăn cnc chất lượng cao

Vách ngăn cnc chất lượng cao

Báo giá các thiết kế vách cnc sẽ được cung cấp theo m2. Thiết kế mỗi kiểu với chất liệu khác biệt sẽ được cung cấp mức giá chi tiết khác nhau.

Báo giá vách cnc sẽ phụ thuộc vào một số chi tiết cơ bản:

  • Chất liệu vách cnc
  • Kích thước vách CNC

Vách cnc 9mm khoảng : 1,3 triệu

Vách cnc 12mm khoảng 1,5 triệu

Vách cnc 15mm khoảng 1,6 triệu.

Vách cnc 18mm khoảng 1,8 triệu

Đơn vị tính: m2

Tuy nhiên, mức giá sẽ có sự chênh lệch theo đơn vị cung cấp dịch vụ và thời điểm thực hiện dịch vụ . Do đó, để được hỗ trợ báo giá chi tiết, bạn có thể tìm đơn đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thiết kế vách ngăn cnc.

Xem thêm: Tấm CNC phòng khách thiết kế chuẩn sang trọng

Vách ngăn cnc thiết kế chuẩn đẹp

Vách ngăn cnc thiết kế chuẩn đẹp

Các tiêu chí chọn vách ngăn CNC

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng các thiết kế vách cnc tương đối đa dạng. Do đó, để có được thiết kế chuẩn nhất, Bạn không nên bỏ qua một số tiêu chí cơ bản dưới đây:

Thiết kế vách ngăn kích thước phù hợp không gian. Đây là tiêu chí đầu tiên để lựa chọn được vách ngăn như ý. Tùy vào không gian đặt vách ngăn mà nên chọn kiểu có thiết kế kích thước phù hợp nhất.

Kiểu thiết kế phù hợp với phong cách nội thất. Sử dụng phong cách nội thất hiện đại nên lựa chọn các mẫu họa tiết đơn giản. Sử dụng các mẫu nội thất cổ điển nên chọn thiết kế họa tiết đẹp kiểu nhiều chi tiết. Ngoài ra, nên chọn tông màu tối: vàng, đen cho phong cách cổ điển và các thiết kế màu sáng: trắng cho phong cách hiện đại.

Thiết kế vách ngăn cnc đa dạng

Thiết kế vách ngăn cnc đa dạng

Các thiết kế có khả năng chịu tác động tốt. Chất liệu có khả năng chịu tác động tốt sẽ cho khả năng bảo vệ lâu dài và tối ưu nhất. Đây là ưu điểm đặc biệt mà bạn không thể bỏ qua trong mỗi lựa chọn của mình.

Các mẫu vách ngăn cnc được sử dụng phổ biến hiện nay

Báo giá vách ngăn cnc sẽ đồng thời cung cấp tư vấn các mẫu vách ngăn phù hợp và chất lượng nhất cho bạn. Các thiết kế đa dạng và phù hợp theo không gian.

Họa tiết hình đơn giản.

Các vách ngăn sử dụng kết hợp các họa tiết hình đơn giản lồng nhau là một trong những lựa chọn phổ biến.

Họa tiết này có thể sử dụng làm vách ngăn sau tivi, hay các thiết kế vách ngăn không gian cầu thang với không gian phòng khách,…

Vách ngăn cnc không gian cổ

Vách ngăn cnc không gian cổ

Họa tiết đa dạng và tinh tế

Các mẫu thiết kế họa tiết đa dạng và nhiều hoa văn uốn lượn thường sẽ mất nhiều thời gian thiết kế hơn. Các thiết kế kiểu này có khả năng cung cấp những trải nghiệm thẩm mỹ tối ưu cho bạn.

Giải pháp thiết kế không gian đa dạng, có thể đặt ở nhiều vị trí.

Thiết kế kiểu tranh

Báo giá vách cnc kiểu ngăn thương cao hơn các kiểu thiết kế khác. Với các kiểu thiết kế yêu cầu tranh tạo hình phức tạp cũng sẽ mất thời gian hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hiệu quả thẩm mỹ của các thiết kế này đặc biệt độc đáo và mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Chất liệu vách ngăn cnc cao cấp

Chất liệu vách ngăn cnc cao cấp

Trên đây là tư vấn chi tiết báo giá vách cnc tiêu chuẩn chất lượng nhất. Mông rằng, với những tư vấn này sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian của mình.

Xem thêm: Mẫu CNC hoa sen độc đáo ứng dụng rộng rãi